Đang tải...
 

Công ty Cổ phần Công Nghệ Miền Nam

Công ty Cổ phần Công Nghệ Miền Nam là một công ty uy tín và chất lượng trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, với các ngành nghề chính: Sản xuất phần mềm và ứng dụng di động, Tích hợp hệ thống, Cho thuê và gia công phần mềm, triển khai sản xuất và thi công các sản phẩm về thiết bị giám sát hành trình, thiết bị giám sát thời gian và quãng đường, thiết bị Mô phỏng đào tạo lái xe, Camera AI, Camera hội nghị….
Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Công Nghệ Miền Nam đã có những bước tiến không ngừng trong việc cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho quản trị doanh nghiệp, quản lý kinh doanh, hành chính công và ứng dụng di động.

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, Công Nghệ Miền Nam luôn nỗ lực và phấn đấu để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng.
Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Công Nghệ Miền Nam đã được nhiều khách hàng lớn đánh giá cao và ký kết thành công các thỏa thuận hợp tác chiến lược, lâu dài.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Công Nghệ Miền Nam hướng tới việc trở thành công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Việt, chất lượng Quốc tế.

Sứ mệnh

Với mục tiêu phát triển bền vững, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Miền Nam cam kết nỗ lực và phấn đấu để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng.

Đặc điểm nổi bật

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Miền Nam được xem là một công ty uy tín và chất lượng trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin. Chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng với khách hàng và đối tác nhờ sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sản phẩm và dịch vụ

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Miền Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin đa dạng, từ viễn thông di động, mạng lưới, phần mềm, thiết bị viễn thông, đến các giải pháp công nghệ thông tin. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể đáp ứng nhu cầu kỹ thuật và kinh doanh của mình.

Đội ngũ

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Miền Nam có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia đồng hành cùng khách hàng trong quá trình triển khai các dự án công nghệ.

Thành tựu

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Miền Nam đã đạt được nhiều thành tựu và được công nhận với những giải thưởng uy tín trong ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn và có tầm ảnh hưởng trên thị trường.


SLOGAN : "KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG"

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Triển khai hệ thống giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe tại Trung Tâm giáo dục nghề nghiệp tư thục Mỹ Phước.

- Triển khai hệ thống giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe và Cabin Mô Phỏng  tại Trung Tâm Giao dục nghề nghiệp lái xe Tiến Đạt.

- Triển khai hệ thống giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe tại Trường Cao Đăng Giao Thông Vận Tải TP. Hồ Chí Minh.

- Triển khai hệ thống giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Nông Lâm Nam Bộ.

đọc thêm

Công ty Cổ phần Công Nghệ Miền Nam

Thông tin doanh nghiệp

Thông tin người liên hệ

Liên hệ với doanh nghiệp

  • (*) : là thông tin bắt buộc.
Đang tải

Sản phẩm Công ty Cổ phần Công Nghệ Miền Nam

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn