Đang tải...
 

THƯ CHÚC XUÂN CỦA BAN CHẤP HÀNH HỘI ĐỒNG HƯƠNG HUYỆN PHONG ĐIỀN

Nhân dịp năm mới 2014 sắp tới và năm con ngựa Giáp Ngọ sắp về, mang theo hy vọng với một năm “Mã đáo thành công”, thay mặt ban Chấp hành hội, chúng tôi xin được kính chúc quý vị và bà con đồng hương một năm mới dồi dào sức khỏe, tấn tài tấn lộc và vạn sự an lành. Riêng kính chúc quý bà con Công giáo Phong Điền hưởng một mùa Giáng sinh với muôn sự bình an.
THƯ CHÚC XUÂN CỦA BAN CHẤP HÀNH HỘI ĐỒNG HƯƠNG HUYỆN PHONG ĐIỀN
        

     Kính gởi :

    - Quý vị lãnh đạo Đảng, chính quyền và quý ban ngành, đoàn thể  cùng bà con đồng hương huyện Phong Điền tại quê nhà.

    - Quý bà con đồng hương Phong Điền xa quê hiện đang sinh sống trên khắp mọi miền đất nước và hải ngoại, cũng như đang sinh hoạt trong các hội đồng hương làng xã tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

     Thưa quý vị,

      Website “donghuongphongdien.com” của hội Đồng hương huyện Phong Điền, nơi gặp gỡ giao lưu của bà con huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận, sau thời gian chạy thử nghiệm, đang dần đi vào ổn định và sẽ chính thức vận hành vào đầu năm 2014 sắp tới.

      Song song với sự ra đời của trang web này, ban Chấp hành hội chúng tôi cũng đang thực hiện một tập san thông tin  nội bộ  cũng cùng với mục đích trên, và sẽ trao tới tay quý đồng hương vào ngày Họp mặt đầu năm Giáp Ngọ 2014 sắp tới.

    Thay mặt ban Chấp hành hội và bộ phận Văn hóa Thông tin, chúng tôi xin được bày tỏ  lòng biết ơn sâu xa  đến quý vị đã nhiệt tình góp ý, ủng hộ cho sự ra đời của các phương tiện truyền thông này. Chúng tôi cũng xin được tiếp tục đón nhận và trân trọng tiếp thu những ý kiến đóng góp, cũng như bài vở từ quý đồng hương, để xây dựng trang web và tập san ngày càng hoàn thiện, phong phú đúng với tiêu chí là nơi gặp gỡ giao lưu thiết thực của bà con huyện Phong Điền chúng ta.

       Nhân dịp năm mới 2014 sắp tới và  năm con ngựa Giáp Ngọ sắp về, mang theo hy vọng với một năm “Mã đáo thành công”, thay mặt ban Chấp hành hội, chúng tôi xin được kính chúc quý vị và bà con đồng hương một năm mới dồi dào sức khỏe, tấn tài tấn lộc và vạn sự an lành. Riêng kính chúc quý bà con Công giáo Phong Điền hưởng một mùa Giáng sinh với muôn sự bình an.
 

           Tp.Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 12 năm 2013

TM.Ban Chấp hành

 Chủ Tịch

HOÀNG VĂN HẠNH

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn